- Tư vấn sản phẩm
  Tư vấn viên: Ms. Mạnh
  Di động: 0938 416 089
  Email: thanhmanhtc@gmail.com

- Hợp tác kinh doanh
  Phòng kinh doanh: Mr. Quốc
  Di động: 0909 897 423
  Email: quochta@gmail.com

trumdacsan@gmail.com

DỪA SÁP - LOẠI ĐẶC BIỆT

Một quả dừa sáp bằng 70 quả dừa thường, đến Trà Vinh Quý khách không nên bỏ qua trái dừa đặc biệt này. Dừa sáp cơm dày, mềm, dẻo như sáp, đặc biệt hơn khi nước dừa từ từ đặc lại tạo thành lớp cơm dừa xôm xốp, vị béo và ngọt ngon tuyệt vời chỉ với 218,000 VND tại Trumdacsan.com.
220,000 VNĐ Giảm: 20% 200,000 VNĐ
Mã sản phẩm: 1502
Chọn số lượng
Số sản phẩm còn bán: 82/100
18 đã mua

ngày
:

giờ
:

phút
:

giây
Giao sản phẩm
miễn phí
MUA NGAY
1729 người xem
Chi tiết sản phẩm

Đặc sản: Dừa sáp

Xuất sứ: Trà Vinh

Trọng lượng: ~ 1,5 kg/trái

Nguyên liệu: Được trồng tự nhiên

Hạn sử dụng: 7 – 10 ngày sau khi thu hoạch.

Dứa sáp một đặc sản giải khát rất nổi tiếng ở huyện cầu kè, tỉnh trà vinh. Dừa sáp rất dày cùi, ngoài lớp cơm dừa giống như dừa bình thường, dừa còn có một lớp "sáp" chính là lớp cơm dừa dày ra "hút" lấy nước dừa tạo thành sáp xôm xốp, deo dẻo.

  Có những quả dừa sáp khi bổ ra lớp cơm trắng ngần lan hết quả dừa, chỉ còn sót lại một ít nước sền sệt ngon ngọt. Đây chính khác biệt quan trọng nhất giữa dừa sáp và dừa thường.

Cơm dừa sáp dẻo, nước dừa trong như rau câu và rất sệt. có thể thưởng thức dừa sáp bằng cách dùng muỗng nạo hết cái dừa (sáp) cho vào đĩa, thêm đường, sữa đặc và đá bào hoặc cho vào tủ lạnh trước khi ăn. Hương dừa hòa quyện với mùi sữa sẽ tạo thành một cảm giác ngây ngất, béo, mát lạnh và tươi ngon, không lẫn vào đâu được với bất cứ loại trái cây nào.

Dừa sáp muốn ngon nhất phải nạo ra làm sinh tố, một trái dừa sáp có thể làm được 6 ly sinh tố; tùy theo sở thích có thể pha mỗi ly từ 3 - 4 muỗng canh cơm dừa thêm ít đường, ít sữa, ít đá bào và đậu phộng sẽ tạo ra một ly sinh tố tuyệt ngon. Sinh tố dừa sáp có vị mát, mùi thơm ngào ngạt, beo béo. Ngoài ra, cũng có thể trộn thêm nhiều loại hoa quả vào ăn cùng món dừa sáp, sẽ có món trái cây dầm ngon tuyệt.

Dừa sáp cũng là một giống dừa riêng biệt, tuy nhiên, không phải nơi đâu, đất nào cũng trồng được dừa sáp, ở nước ta dừa sáp được phát hiện đầu tiên tại Trà Vinh, tại đây dừa sáp vẫn là ngon nhất. Và  một điều khác lạ nữa là không phải quả của cây dừa sáp nào cũng đặc ruột, một buồng dừa sáp trên mười trái thì chỉ có khoảng 2-3 trái dừa sáp. Mặc dù được trồng khá rộng rãi nhưng vì cả cây dừa mới có vài trái lên sáp dày nên trái dừa sáp trở nên rất độc đáo và quý hiếm. Không phải lúc nào cũng có thể mua được.

 

 

Hãy click ngay để mua và thưởng thức đặc sản này bạn nhé!