- Tư vấn sản phẩm
  Tư vấn viên: Ms. Mạnh
  Di động: 0938 416 089
  Email: thanhmanhtc@gmail.com

- Hợp tác kinh doanh
  Phòng kinh doanh: Mr. Quốc
  Di động: 0909 897 423
  Email: quochta@gmail.com

trumdacsan@gmail.com

BƯỞI DA XANH - BẾN TRE - LOẠI I

Trọng lượng 01 trái >1,4 Kg. Bưởi da xanh là một đặc sản nổi tiếng của tỉnh Bến Tre, được trồng theo tiêu chuẩn việt GAP, tiêu chuẩn xuất khẩu, đảm bảo không thuốc, không chất bảo quản. Bưởi được trumdacsan thu mua tại vườn và chuyển trực tiếp lên TP.HCM nên rất tươi giá chỉ 75,000 VNĐ.
90,000 VNĐ Giảm: 0% 90,000 VNĐ
Mã sản phẩm: 1533
Chọn số lượng
50 đã mua

ngày
:

giờ
:

phút
:

giây
Giao sản phẩm
miễn phí
MUA NGAY
1525 người xem
Chi tiết sản phẩm

Đặc sản: Bưởi Da Xanh

Xuất sứ: Bến Tre

Trọng lượng: 1.4 - 2.5 kg/trái

Quy cách: Trái tươi mới thu hoạch

Nguyên liệu: Trồng tự nhiên

Hạn sử dụng:  10 - 15 ngày sau khi thu hoạch

Mục đích sử dụng: Trái tươi còn nguyên cuốn lá, to, màu xanh bóng đẹp dùng để thưởng thức hay biếu tặng đều rất phù hợp.

Trái bưởi da xanh có dạng hình cầu, nặng trung bình từ 1,4 -2.5 kg/trái. Điểm đặc biệt là dù đã chín hay còn xanh đều giữ sắc xanh của vỏ trái từ xanh đến xanh hơi vàng, dễ lột và khá mỏng (14-18mm); tép bưởi màu hồng đỏ, bó chặt và dễ tách khỏi vách múi; nước quả khá, vị ngọt, không chua; mùi thơm; không hạt đến khá nhiều hạt; tỷ lệ thịt đạt trên 55%.

Bưởi da xanh chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao trong 100 g bưởi ăn được chứa 59 Kalo năng lượng và có nhiều chất khoáng như Ca (30 mg), P (21 mg), Fe (0,7 mg). Ngoài ra, trong bưởi còn có nhiều loại vitamin như C, A, B1, B2. Nó không chỉ dễ ăn, vị ngọt mát mà còn chứa rất ít calorie giúp bạn có được làn da đẹp và có tác dụng bổ dưỡng.

Thường xuyên ăn bưởi da xanh, có tác dụng giúp giảm béo, hỗ trợ việc trị liệu đối với các bệnh nhân cao huyết áp, bệnh tiểu đường, bệnh xơ cứng động mạch, góp phần hỗ trợ giúp thanh lọc phổi, dễ tiêu hóa và lưu thông máu.

Bưởi da xanh không chỉ là món ăn ngon và bổ dưỡng mà còn là loại trái cây quý nên rất thích hợp làm, quà biếu, chưng mâm quả vào các dịp lễ tết.

Trumdacsan đã tuyển chọn rất kỹ lưỡng taị vườn bưởi huyện chợ lách tỉnh Bến Tre và đưa trực tiếp lên TP.HCM nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua bưởi tại Trumdacsan.com.

Bưởi Da Xanh tươi, ngọt thanh, ruột bưởi màu đỏ tự nhiên, nhiều dinh dưỡng....chỉ có tại Trumdacsan.com

Hãy click ngay để chọn mua và thưởng thức món trái cây này bạn nhé!