- Tư vấn sản phẩm
  Tư vấn viên: Ms. Mạnh
  Di động: 0938 416 089
  Email: thanhmanhtc@gmail.com

- Hợp tác kinh doanh
  Phòng kinh doanh: Mr. Quốc
  Di động: 0909 897 423
  Email: quochta@gmail.com

trumdacsan@gmail.com

DỪA SÁP - ĐẶC SẢN TRÀ VINH

Thưởng thức Dừa Sáp đặc sản Cầu Kè - Trà Vinh, món này ngon phải nạo cái làm sinh tố, hoặc dằm ra, phải thêm ít đường, ít sữa, ít đậu phộng, ít đá bào vào thì thôi rồi, nó tuyệt ngon. Sinh tố dừa sáp này đầu lưỡi tê đi vì vị mát, cuống họng thì ngọt lịm, còn mũi thì như... nức ra bởi mùi thơm ngào ngạt, beo béo. . Giá 150,000 VNĐ/trái, chỉ có tại Trumdacsan.com
150,000 VNĐ Giảm: 20% 120,000 VNĐ
Mã sản phẩm: 1538
Chọn số lượng
14 đã mua

ngày
:

giờ
:

phút
:

giây
Giao sản phẩm
miễn phí
MUA NGAY
1025 người xem
Chi tiết sản phẩm

Đặc sản: Dừa sáp

Xuất sứ: Trà Vinh

Trọng lượng: ~ 1,5 kg/trái

Nguyên liệu: Được trồng tự nhiên

Hạn sử dụng: 7 – 10 ngày sau khi thu hoạch.

Hướng dẫn sử dụng: Một trái dừa có thể làm từ 8 - 10 ly sinh tố  . Bổ đôi trái dừa sáp ra, lấy cái và nước làm sinh tố hoặc dằm,  thêm ít đường, ít đậu phộng, ít sữa, ít đá bào vào thì thôi rồi, tuyệt ngon. 

Dừa sáp Trà Vinh nức tiếng xa gần bởi sự ngon lạ và cái giá phải trả cho một quả dừa lên tới tiền trăm.  Đó là một giống dừa sống trên đất Trà Vinh, nơi mà nhiều người nói dừa ngon và đúng chất nhất là ở Huyện Cầu Kè trong tỉnh.

Dừa sáp rất dày cùi, ngoài lớp cơm dừa giống như dừa bình thường, dừa còn có một lớp "sáp" chính là lớp cơm dừa dày ra "hút" lấy nước dừa tạo thành sáp xôm xốp, deo dẻo. Có những quả dừa sáp khi bổ ra lớp cơm trắng ngần lan hết quả dừa, chỉ còn sót lại một ít nước sền sệt y như quả dừa xiêm người ta làm thạch.

Do thổ nhưỡng nên giống dừa này chỉ trồng được tại Cầu Kè mới qua ra trái sáp. Cây dừa chỉ có vài trái lên sáp dày nên trái dừa sáp thành ra rất độc đáo và quý hiếm. Không phải lúc nào cũng có thể mua được.

Nếu là người địa phương khác, nhất là ở các tỉnh xa, với giá đó để thưởng thực một đặc sản có một không 2 tại Trà Vinh thì cũng không quá túi tiền. 

Nhưng quả thật 1 điều: đắt sắt ra miếng, ai đã từng nếm thử vị thơm ngon và lạ của món dừa này dù phải trả giá cao cũng quyết mua bằng được mang về làm quà sau chuyến đi dông dài khám phá miền Tây Nam Bộ. 

Đừng bỏ qua loại quả loại quả lạ và độc đáo này.

Hãy click ngay để mua và thưởng thức đặc sản này bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM