- Tư vấn sản phẩm
  Tư vấn viên: Ms. Mạnh
  Di động: 0938 416 089
  Email: thanhmanhtc@gmail.com

- Hợp tác kinh doanh
  Phòng kinh doanh: Mr. Quốc
  Di động: 0909 897 423
  Email: quochta@gmail.com

trumdacsan@gmail.com

MẮM CÁ LÓC - ĐẶC SẢN AN GIANG

Mắm Bà Giáo Khoẻ là đặc sản nổi tiếng nhất của An Giang. Vị mằn mặn, đậm đà của mắm là món quà đặc biệt không thể thiếu khi đặt chân đến vùng sông nước miền tây, chỉ 90,000VNĐ Quý khách có thể có ngay hủ mắm 500g chỉ có tại trumdacsan.com.
90,000 VNĐ Giảm: 0% 90,000 VNĐ
Mã sản phẩm: 1554
Chọn số lượng
33 đã mua

ngày
:

giờ
:

phút
:

giây
Giao sản phẩm
miễn phí
MUA NGAY
2662 người xem
Chi tiết sản phẩm

Đặc sản: Mắm Cá Lóc
Xuất sứ: An Giang
Trọng lượng: 500 gram/hủ
Quy cách: Đóng hủ kín
Nguyên liệu: Cá lóc, gia vị, thin, muối, đường….
Hạn sử dụng: 10 ngày bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát; 30 ngày trong ngăn mát tủ lạnh.

Nhắc đến miền Tây Nam bộ, nhiều người thường nghĩ ngay về các loại mắm như mắm cá linh, cá sặc, cá rô mỗi loại mắm điều mang hượng vị đặc trưng khác nhau nhưng phổ biến và được biết đến nhiều hơn cả vẫn là mắm cá lóc. Mắm được đóng lọ tỉ mỹ, hương mắm thơm phức hòa với vị mằn mặn, đậm đà của mắm làm nên món quà đặc biệt cho những ai muốn gửi tặng bạn bè, người thân.

Mắm được đóng hủ rất cận thận, bao bì bắt mắt, bảo quản được lâu nên rất phù hợp làm quà để biếu tặng cho bạn bè người thân.

Mamcaloc%20D-750x550.jpg

Mắm lóc sau khi bỏ da trộn đu đủ dùng cũng hết ý. Thịt mắm dai dai, vị đậm đà vô cùng đặc trưng.

Mắm Bà Giáo Khoẻ là món đặc sản nổi tiếng nhất không chỉ ở An Giang mà thương hiệu này còn vang xa cả các tỉnh miền tây nam bộ. Đối với người Nam Bộ, trong nhà luôn phải có hũ mắm. Biết bao nhiêu món ăn phải nấu với mắm mới ngon như lẩu mắm, bún mắm, mắm chưng thịt…Món muốn ngon phải chọn được mắm ngon. Mắm cá lóc Bà Giáo Khỏe sẽ cho các món ăn nấu từ mắm như bún mắm, lẩu mắm, mắm chưng thịt có hương vị đặc trưng, ngọn trọn vẹn cho buổi ăn mỗi gia đình.

Lẫu mắm cá lóc với nguyên liệu tép, thịt bò, cá kèo, mực dùng với khổ qua, rau cần nước, hành, rau đắng thì ngon không thể tả nổi.

Mắm cá lóc bỏ da, băm nhỏ và chưng với thịt ba chỉ ăn cùng với dưa leo, thơm, cà tím no đến bể bụng mà vẫn còn thèm.

Quy trình làm mắm tương đối đơn giản và hầu hết ai cũng biết cách làm mắm cá, nhưng quy trình làm mắm Bà Giáo Khỏe khác xa các loại mắm ngoài thị trường ở chổ quy trình luôn khép kín, có hệ thống đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản và phẩm màu độc hại. Cá lóc chọn làm mắm phải tươi cùng các loại phụ liệu cho vào lu, khạp rồi ủ kín. Nhưng nhờ những bí quyết gia truyền riêng nên vị của Mắm Bà Giáo Khoẻ thơm và đậm đà hơn, mắm vừa ngon, vừa đảm bảo vệ sinh nên chẳng bao lâu đã nổi tiếng xa gần. Theo thời gian, tiếng tăm đó đã vượt qua ranh giới của huyện, của tỉnh và bây giờ nó theo chân Việt Kiều đi ra cả nước ngoài.

Hàng loạt các nhãn hàng có tên gọi na ná cũng xuất hiện làm ảnh hưởng đến tiếng tăm của Mắm Bà Giáo Khoẻ. Trumdacsan phân phối mắm chính gốc và với ai đã từng ăn Mắm Bà Giáo Khoẻ thì hoàn toàn có cơ sở để tin một điều rằng: cho dù qua muôn đời sau, Mắm Bà Giáo Khoẻ sẽ mãi là một món đặc sản không thể thiếu của đất An Giang nói riêng và cả miền tây nam bộ nói chung.

Đừng bỏ qua món Mắm Cá Lóc thơm ngon hảo hạng này...!

Hãy click ngay để mua và thưởng thức đặc sản này bạn nhé!