- Tư vấn sản phẩm
  Tư vấn viên: Ms. Mạnh
  Di động: 0938 416 089
  Email: thanhmanhtc@gmail.com

- Hợp tác kinh doanh
  Phòng kinh doanh: Mr. Quốc
  Di động: 0909 897 423
  Email: quochta@gmail.com

trumdacsan@gmail.com

TÔM KHÔ SÔNG LOẠI 1 - CÀ MAU

Tôm khô Cà Mau được làm từ tôm sông tươi sống tự nhiên 100%, Màu sắc đặc trưng tự nhiên của tôm, không phẩm màu, không cho ăn thức ăn tăng trưởng hay bất kỳ chất kích thích độc hại nào. Gói 150 gram giá chỉ 179,000 chỉ có tại trumdacsan.com
179,000 VNĐ Giảm: 0% 179,000 VNĐ
Mã sản phẩm: 1545
Chọn số lượng
31 đã mua

ngày
:

giờ
:

phút
:

giây
Giao sản phẩm
miễn phí
MUA NGAY
1239 người xem
Chi tiết sản phẩm

Đặc sản: Tôm khô sông

Xuất sứ: Cà Mau

Trọng lượng:  150 gram/gói

Quy cách: Đóng gói hút chân không

Nguyên liệu: Sống ở sông tự nhiên

Hạn sử dụng: 4 - 5 tháng trong ngăn mát tủ lạnh, 1 năm trong ngăn đá tủ lạnh.

Mục đích sử dụng: Mẫu mã đẹp rất thích hợp để biếu tặng và được dùng trong bữa ăn hàng ngày hoặc trong các bữa tiệc chế biến các món ăn ngon: nấu canh với khổ qua, bí đao; xào đạu ve, đậu bắp;  sốt cà chua....

Tôm khô là một trong những đặc sản nổi tiếng của Việt Nam. Mà vùng được biết đến với sản lượng tôm nhiều nhất, chất lượng nhất của cả nước phải là tôm khô Cà Mau. Khi nói về đặc sản Cà Mau, hẳn không ai không nhớ đến tôm khô Không chỉ nổi tiếng trong nước mà hiện nay tôm khô còn vươn mình ra  thị trường Thế Giới. Tôm khô Cà Mau không chỉ có vị mặn vừa phải, ngọt đậm đà của tôm mà còn có màu sắc vô cùng hấp dẫn.

Để có được sản phẩm mang hương vị đặc trưng của rừng, biển, người dân Cà Mau đã có những bí quyết riêng khi luộc tôm. Tôm phải được luộc trong nước thật sôi từ 5-6 phút, rồi mới cho muối vào luộc tiếp khoảng 4 phút nữa sau đó đem ra phơi hoặc sấy khô thủ công.

trumdacsan đã chọn tôm có thương hiệu có uy tín, quy trình sản xuất sạch, có giấy chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm, đóng gói bao bì đẹp, đảm bảo chất lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua tại trumdacsan.

Tôm khô có thể chế biến rất nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng, tạo hương vị là lạ, tạo cảm giác ngon ngon ngọt ngọt đậm đà khi thưởng thức. Đơn giản nhất là xé túi tôm khô ra rồi mua 1 lon bia về lai rai ngồi tám chuyện.

Hãy Click ngay để mua tôm khô về thưởng thức bạn nhé!