- Tư vấn sản phẩm
  Tư vấn viên: Ms. Mạnh
  Di động: 0938 416 089
  Email: thanhmanhtc@gmail.com

- Hợp tác kinh doanh
  Phòng kinh doanh: Mr. Quốc
  Di động: 0909 897 423
  Email: quochta@gmail.com

trumdacsan@gmail.com

KHÔ TÔM TÍCH - ĐẶC SẢN CÀ MAU

Khô tôm Tích Seaflower một trong những đặc sản nổi tiếng của vùng sông nước Cà Mau đạt tiêu chuẩn Xuất Khẩu, không chất bảo quản, không phẩm màu độc hại. với 500gram – Hương Vị Tươi Ngon, Tự Nhiên – Món Ngon Hấp Dẫn Để Biếu Bạn Bè, Người Thân Dịp Tết. Giá 225,000 VNĐ, Chỉ Có Tại trumdacsan.com
225,000 VNĐ Giảm: 0% 225,000 VNĐ
Mã sản phẩm: 1541
Chọn số lượng
44 đã mua

ngày
:

giờ
:

phút
:

giây
Giao sản phẩm
miễn phí
MUA NGAY
1558 người xem
Chi tiết sản phẩm

Đặc sản: Khô Tôm Tích

Xuất sứ: Cà Mau

Trọng lượng: 200 gram/gói

Quy cách: Đóng gói hút chân không

Nguyên liệu: Tôm tích sống tự nhiên, muối, nước mắm, gia vị...

Hạn sử dụng:  3 - 5 tháng.

Mục đích sử dụng:  được dùng trong bữa ăn hàng ngày và chiên hoặc nướng lai rai với bia đều ngon tuyệt. Thịt tôm tich vừa ngon, ngọt, hiền lành vừa đậm đà hương biển nên có thể làm quà tặng đặc biệt cho người thân bạn bè trong những dịp xuân về tết đến.

Nhiều năm qua, khô tôm tích đã trở thành đặc sản nổi tiếng gần xa. Nếu du khách phương xa về Cà Mau mà chưa thưởng thức qua món khô tôm tích thì thật là tiếc. Càng ý nghĩa hơn khi dùng khô tôm tích làm quà biếu bạn bè và người thân bởi đây là sản phẩm mang đậm đà hương vị vùng đất chót cùng cực Nam Tổ quốc. Trumdacsan đã chọn Tôm tích khô thương hiệu Hoa Biển được làm từ tôm tích tươi mới được đánh bắt, ngọt thịt, vị dai dai, mềm mềm, hương vị tự nhiên vô cùng hấp dẫn.

Tôm tích khô được làm từ tôm tích tươi vừa mới đánh bắt lên, nhúng nước biển phơi trực tiếp ngoài ánh nắng mặt trời nên vị rất ngọt, chế biến có mùi rất thơm.

Tôm màu tự nhiên, không chất bảo quản, đạt giấy chứng nhận an toàn thực phẩm số 96-01-001-HK. Được hút chân không nên rất dễ bảo quản và bảo quản được lâu.

Khô tôm tích có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon mà đơn giản như luộc, chiên hay nướng ăn với cơm thì ăn ngon đến bể cả bụng.

Nếu bạn là người sành ăn thì không nên bỏ qua món ăn rất thú vị và vô cùng hấp dẫn này. Hãy để trumdacsan giúp bạn khám phá nhé!

click ngay để mua sản phẩm này bạn nhé!