- Tư vấn sản phẩm
  Tư vấn viên: Ms. Mạnh
  Di động: 0938 416 089
  Email: thanhmanhtc@gmail.com

- Hợp tác kinh doanh
  Phòng kinh doanh: Mr. Quốc
  Di động: 0909 897 423
  Email: quochta@gmail.com

trumdacsan@gmail.com

KHÔ BÒ MIẾNG - AN GIANG

Thưởng thức Khô Bò miếng - đặc sản An Giang, vị thơm ngon hảo hạng, với hương củ riềng đặc trưng, bí quyết làm nên hương vị tuyệt vời của loại Khô bò này. Giá 180,000 VND/250gram, chỉ có tại Trumdacsan.com
180,000 VNĐ Giảm: 0% 180,000 VNĐ
Mã sản phẩm: 1551
Chọn số lượng
21 đã mua

ngày
:

giờ
:

phút
:

giây
Giao sản phẩm
miễn phí
MUA NGAY
960 người xem
Chi tiết sản phẩm

Đặc sản: Khô Bò miếng

Xuất sứ: An Giang

Trọng lượng: 250 gram

Quy cách: túi nilong đóng kín

Nguyên liệu:  Bò phơi khô, củ riềng, và các loại gia vị.

Hạn sử dụng:  2 tháng để nơi thoáng mát (6 tháng bảo quản trong tủ lạnh)

Hướng dẫn sử dụng:  Khô bò miếng nướng hương thơm ngất ngây, chấm với tương ớt...Ngoài ra, Khô bò miếng cũng có thể chiên dùng với cơm đều ngon.

Hôm nay, Trùm Đặc Sản xin giới thiệu món Khô bò miếng là đặc sản An Giang, được danh là xứ sở các loại Khô. Chỉ với 180,000 VND có thể thưởng thức 250 gram Khô bò thơm ngon.

Không như những loại Khô bò thông thường là dùng nguyên liệu bò vụng phơi khô rồi dùng máy ép lại thành từng miếng nên giá rất rẽ. Khô Bò miếng do Trùm Đặc Sản cung cấp là loại Bò được cắt ra từ những thớ thịt ngon nguyên miếng rồi sau đó lát ra thành từng miếng mỏng, tẩm ớt, củ riềng dâm nhuyễn và một số gia vị cần thiết. Sau đó đem phơi khô.

Theo như người dân An Giang mô tả thì để được 01kg Khô bò thì phải mất đến 3kg thịt nạc bò tươi, nên giá thành Khô bò này khá cao, nhưng bù lại Khô bò có chất lượng. Nếu bạn không quan tâm về giá cả thì có thể yên tâm sử dụng Khô bò miếng này sẽ làm bạn hài lòng.

 Khô bò này ngon nhất là nướng, nó mới thể hiện được hết được tinh túy và hương thơm từ miếng khô bò. Ngoài ra, còn có thể chiên để dùng với cơm cũng rất ngon.

Khô bò nướng khi cho lên miệng vị đầu tiên là ngọt ngọt, mặn mặn, dai dai và có mùi thơm từ củ riềng rất đặc trưng, có thể coi là món “lai rai” hấp dẫn, ít món khô bò cùng loại nào qua mặt được. 

Đừng bỏ qua món Khô Bò miếng thơm ngon hảo hạng này...!

Hãy click ngay để mua và thưởng thức đặc sản này bạn nhé!